Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng | Thiết kế căn hộ

Thiết Kế Căn Hộ

Thiết kế căn hộ tại chung cư Imperial Plaza

Tổng thể dự án, kiến trúc của Imperial Plaza được EcoLand giữ vai trò đảm nhiệm, với kinh nghiệm thiết kế cũng như bản thân đây là đơn vị đầu tư các dự án bất động sản ở Hà Nội. Các công trình tiêu biểu như Imperial Plaza, Ecolake view, Eco- Green City… đặc biệt Eco-Green City được đánh giá là một trong số ít dự án bất động sản được vinh danh là “Thương hiệu vì Môi trường Xanh Quốc Gia” do Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam trao tặng. Chính vì điều đó dự án tại Imperial Plaza đã được thừa hưởng nhiều kinh nghiệm trong khâu thiết kế để tạo nên một Imperial Plaza hiện đại, mang nhiều yếu tố tương tác, nhưng cũng không thiếu không gian xanh.

chung cư imperial plaza

Tại Imperial Plaza thiết kế 2 tổ hợp bao gồm:

Tổ hợp 29 tầng với 3 tòa imperial plaza 1 ,2 ,3 (gọi tắt IP 1,2,3) được thiết kế bao quanh nhau cùng chung một khối tầng hầm, tại tâm tổ hợp 3 tòa là bể bơi ngoài trời diên tịch 400m2. Bố trí xung quanh tổ hợp là một vành đai cây xanh bao quanh cùng quảng trường với cổng vòm cao đưa lối xuống tầng hầm của trung tâm thương mại.

chung cư imperial plaza

Tổ hợp thứ 2 đó là tổ hợp gồm khu liền kề, khu trường học kết hợp và tòa cánh sen 35 tầng biểu trưng của khu với phong cách thiết kế phá cách, độc đáo tạo hình dáng cánh hoa làm nổi lên vẻ hiện đại là biểu trưng, thương hiệu mà ai đi qua cũng đều biết tới.

Cần phải nói thêm, với giá trị cốt lõi mà Ecoland đang hướng tới, Imperial Plaza tại 360 Giải Phóng có mật độ xây dựng chỉ 34% trên diện tích 3,7 ha, cùng các tiện ích đi kèm tổ hợp tại Imperial Plaza là nơi phù hợp nhu cầu của người dân.

 

chung cư imperial plaza

Về thiết kế căn hộ, tại chung cư Imperial Plaza đa dạng chủng loại với các căn 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ với diện tích đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng từ 63,7m2 cho tới 128 m2.

Trong đó diện tích các căn 2 ngủ có diện tích: 63,4 đến 79,8m2

Căn 3 phòng ngủ có diện tích từ 96m2 đến 119 m2

Căn 4 phòng ngủ có diện tích từ 124m2 đến 128m2

Sự khác biệt tại Imperial Plaza, với căn hộ khác, thường được thiết kế lô gia ở phòng khách. Tại Imperial Plaza thiết kế căn hộ được tối ưu diện tích với khoảng không gian này dành cho không gian phòng khách. Bàn về thiết kế, thấy rõ nhất là các khu phòng khách tại IP1 cũng như tại IP3 được thiêt kế với cửa sổ lớn tạo khoảng không gian rộng giúp tầm view mở, mang lại cảm giác thoáng và sáng cho căn hộ.

Với những khách hàng khó tính không ưng ý với căn hộ ít lô gia, tại IP 2 đáp ứng được thiết kế với chuẩn mực classic cùng phòng khách bao gồm lô gia.

Bên cạnh đó khu vực phòng ăn tại đây được tách biệt hoàn toàn, một số phòng, bếp được thiết kế khép kín nhưng vẫn kết hợp cửa ngách ra lô gia tạo thông thoáng cho bếp nấu mà không bị ảnh hưởng đến phòng khách và phòng ăn.

Thiết kế hành lang rộng với chiều rộng 2m4 cùng tạo hình khối đặc biệt, hệ thống giếng trời thiết kế kín ở 2 đầu tòa nhà sẽ thu gió xuống các hành lang tạo cho hành lang được thông thoáng cũng như không khí sẽ từ đó lưu thông qua các căn hộ. Tại chung cư Imperial Plaza các căn phòng đều được thông gió và có không gian lấy sáng tự nhiên theo các hướng khác nhau

Được thiết kế thân thiện và hướng về thưởng thức cảnh quan, Imperial Plaza còn hướng đến sự rộng rãi với thiết kế theo công nghệ hiện đại tối ưu về diện tích, với các tương ngăn được thi công lắp ghép do Xuân Mai một đơn vị nổi tiếng về bê tông cung cấp.

 

chung cư imperial plaza

Với nội thất chất lượng sản phẩm cao cấp được bàn giao bao gồm sàn gỗ, hệ thống bếp, thiết bị điện của Legrand cao cấp được nhập khẩu từ châu Âu, cửa của Euro Window, thiết bị vệ sinh của Toto – những sản phẩm có tiếng trong nước. Điều đó đánh giá chất lượng căn hộ tại chung cư Imperial Plaza rất tốt mang lại thương hiệu của toàn dự án.

Xem thêm: Nội thất căn hộ>>>

 

NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Vui lòng để lại Số điện thoại và lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho Quý khách tronng vòng 5 phút. Trân trọng cảm ơn!