SUMMER LAND MŨI NÉ - UY TÍN TỪ CĐT HƯNG LỘC PHÁT

Summer Land Mũi Né uy tín đến từ chủ đầu tư – điểm thu hút đặc biệt

Summer Land Mũi Né uy tín đến từ chủ đầu tư – điểm thu hút đặc biệt

Summer Land Mũi Né dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Mũi Né, Phan Thiết. Đây được xem là điểm sáng đầy thu hút trong bất động sản tại Phan Thiết hiện nay. Vị trí vàng sinh lời, tiện ích đẳng cấp quốc tế, thiết kế tinh tế sang trọng mà hơn thế nữa chính là chủ đầu tư uy tín. Tất cả mang đến cho bạn sự an tâm khi chọn lựa đầu tư.

Hưng Lộc Phát – chủ đầu tư Summer Land Phan Thiết đầy uy tín

Summer Land Mũi Né Phan Thiết là dự án thứ 6 được thực hiện bởi chủ đầu tư Hưng Lộc Phát. Đây được đánh giá là một trong những cái tên uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam. Năm 2018 “ông trùm” đã vinh dự lọt vào TOP 10 Doanh nghiệp uy tín nhất Việt Nam – đây chính là khẳng định thương hiệu, uy tín của công ty lớn nhất.

summer land mũi né
Hưng Lộc Phát nhà đầu tư bất động sản uy tín


Hưng Lộc Phát ra mắt thị trường vào năm 2001 nổi danh với lĩnh vực mua bán, khai thác Marble and Granite – một loại đá ốp lát cao cấp trong vật liệu xây dựng. Đến 2013, công ty đã khẳng định sự độc tôn, vị trí quyền lực trong thị trường đá với việc sở hữu mỏ đá và nhà máy sản xuất đá Granite tại Khánh Hòa. Qua đó có thể thấy tiềm lực phát triển và những nỗ lực của công ty.

Bắt đầu xâm nhập và khẳng định tên tuổi trong làng Bất động sản từ năm 2010. Đây được xem là cái tên được nhiều người dân TP. Hồ Chí Minh cũng như giới bất động sản cả nước đánh giá cao. Một nhà đầu tư uy tín với chất lượng công trình cao, thiết kế cùng tiện ích đẳng cấp và hơn thế nữa là bàn giao đúng tiến độ cao cấp.

Cho đến nay những dự án đã bàn giao của Hưng Lộc Phát đều khẳng định chất lượng và làm yên lòng người sở hữu. Chính vì thế khi cho ra mắt kế hoạch cũng như thông tin đầu tiên về dự án Summer Land Phan Thiết đã khiến người tiêu dùng háo hức và đón chờ. Điều đó có thể thấy đây là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất là cái tên được đánh giá cao trong làng bất động sản hiện nay.

summer land mũi né
Dự án Summer Land Mũi Né thiên đường nghỉ dưỡng đẹp như mơ


Những dự án bất động sản đã và sắp ra mắt thị trường của Hưng Lộc Phát

Hưng Lộc Phát là một trong những chủ đầu tư uy tín, mặc dù mới xâm nhập vào thị trường bất động sản 8 năm qua nhưng những thành tựu mà công ty đạt được không ít. Mỗi dự án đầu tư đều được xem xét kỹ từ vị trí, tiện ích đến thiết kế sao cho hài hòa và chất lượng nhất.

Trải qua 8 năm, Hưng Lộc Phát đã thực hiện qua 5 dự án bao gồm:

Dự án Hưng Phát 1 bàn giao đi vào sử dụng năm 2011

Dự án Hưng Phát Sliver Star vào năm 2015, dự án có vị trí ngay mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ đã tạo ra làn sóng tươi mới cho nền bất động sản giai đoạn 2014-2015.

Dự án The Golden Star vào năm 2016. Đây là một trong những dự án cao cấp được người dân Sài Gòn đánh giá cao. Các căn hộ tại dự án đã được mở bán và kết thúc diễn ra trong vòng vài tuần, điều đó cho thấy sức ảnh hưởng của công trình cũng như mức độ tin tưởng của người dân vào chủ đầu tư Hưng Lộc Phát.

Biệt thự phố Limited Villas phiên bản giới hạn ra đời năm 2017. Một trong những công trình cao cấp quốc tế với thiết kế siêu đẹp và sang trọng. 2018 với những căn hộ Healthy and Detox quận 7 Green Star.

summer land mũi né
Dự án Hưng Phát Mũi Né Phan Thiết siêu bất động sản của Hưng Lộc Phát năm 2019


Summer Land Mũi Né hay còn gọi là dự án Summer Land Resort là dự án được thực hiện vào 2019. Đây là cơ hội đầu tư sinh lời cao đối với các nhà đầu tư về bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Hưng Lộc Phát nhà đầu tư uy tín, nơi mang đến những dự án siêu chất lượng tạo nên điểm sáng trong làng bất động sản suốt 8 năm qua. Chủ đầu tư với quy mô hoạt động lớn, tiềm lực kinh tế vững, chất lượng công trình luôn đạt chuẩn. Tất cả mang đến sự an tâm chọn lựa cho mọi người tiêu dùng khi hướng đến Summer Land Mũi Né – dự án nghỉ dưỡng cao cấp.

Xem thêm: chung cư 360 Giải Phóng>>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *