Rạp chiếu phim CGV cao cấp tại dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Rạp chiếu phim CGV cao cấp tại dự án Imperial Plaza

Rạp chiếu phim CGV cao cấp tại dự án Imperial Plaza

Ký kết với CGV, Imperial Plaza tạo bước ngoặt tiện ích

CGV sẽ nằm tại tòa nhà IP2 – tòa đẹp nhất dự án tọa lạc ngay mặt đường Giải Phóng

Chủ đầu tư dự án Imperial Plaza vừa hoàn tất việc kí kết hợp tác với Cụm rạp chiếu phim hàng đầu Việt Nam, chính thức ghi tên CGV vào bản đồ tiện ích cho cư dân tại khu căn hộ cao cấp này. Đây là hoạt động đầu tiên trong hàng loạt các hoạt động hợp tác của chủ đầu tư để đưa các tiện ích dịch vụ đẳng cấp cho cư dân Imperial Plaza 360 Giải Phóng.

Rạp chiếu phim CGV đầu tiên trên trục đường Giải Phóng

Theo thông tin từ phía Chủ đầu tư dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng, hiện tại đơn vị đã hoàn tất việc kí kết hợp tác với Cụm rạp chiếu phim CGV. Dự kiến, hệ thống chiếu phim đẳng cấp này sẽ được tọa lạc tại tầng 3 tòa nhà IP2 – tòa đẹp nhất của dự án nằm ngay mặt đường Giải Phóng, với tổng diện tích rạp chiếu lên tới 1.367m2.

Với sự hợp tác thành công này, CGV 360 Giải Phóng sẽ là rạp chiếu phim CGV đầu tiên trên toàn bộ trục đường Giải Phóng – Lê Duẩn dài hơn 7km. Dự kiến sau khi dự án Imperial Plaza bàn giao hoàn tất đến người mua nhà vào quý IV/2018, rạp chiếu phim CGV cũng sẽ chính thức đi vào hoạt động phục vụ cư dân.

Đây là tin vui lớn không chỉ với người mua dự án mà cả với người dân khu vực lân cận như Hoàng Mai, Phương Liệt, Định Công – nơi vốn có mật độ cư dân rất đông đúc nhưng lại chưa có nhiều dịch vụ giải trí cao cấp.

Imperial Plaza – Dự án có không gian sống đẳng cấp bậc nhất

Tọa lạc tại đất vàng 360 Giải Phóng, dự án Imperial Plaza đã luôn thu hút sự quan tâm của thị trường bất động sản ngay từ khi mới ra mắt. Sở hữu vị trí trung tâm, dự án rất gần các trường học, bệnh viện tuyến đầu cả nước như Bệnh viện Bạch Mai, Việt Pháp, Lão khoa; Đại học Bách khoa, Kinh tế Quốc dân, Xây dựng…

Không chỉ vậy, cư dân còn được tận hưởng không gian sống trong lành, thoáng đãng bởi xung quanh dự án là các công viên, hồ nước lớn như Công viên Yên Sở, Công viên Thống Nhất, hồ Linh Đàm.

Rạp chiếu phim CGV tại dự án Imperial Plaza

Imperial Plaza có quần thể tiện ích hoàn hảo

Imperial Plaza cũng là dự án quy mô bậc nhất khu vực phía Nam nói chung và trên trục đường Giải Phóng nói riêng bởi diện tích rộng lớn tới 3,7 ha với quần thể tiện ích hoàn hảo. Cư dân sẽ được sống trong một không gian đầy đủ những tiện nghi cao cấp như bể bơi, trung tâm thương mại, khu vui chơi, vườn hoa, shophouse…

Cùng với việc đưa vào dự án cụm rạp chiếu phim CGV danh tiếng, Imperial Plaza ngày càng hoàn thiện hệ thống tiện ích cho cư dân và khẳng định chất lượng cao cấp của dự án.

 

Rạp chiếu phim CGV tại dự án Imperial Plaza

Bể bơi ngoài trời tại Imperial Plaza

Xem thêm: Hệ thống tiện ích dự án>>>

 

NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Vui lòng để lại Số điện thoại và lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho Quý khách tronng vòng 5 phút. Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *