Liền kề Imperial Plaza 360 Giải Phóng | LH CĐT: 096 802 5375

Biêt thự liền kề Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Biêt thự liền kề Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Biêt thự liền kề Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Khu liền kề imperial plaza 360 Giải Phóng nằm trong quần thể dự án tổng diện tích 3,7Ha bao gồm khu chung cư cao cấp 3 tòa 29 tầng IP1, IP2, IP3, khu tòa cánh hoa 35 tầng, khu trường học liên cấp phục vụ cư dân trong khu đô thị Imperial Plaza và hệ thống tiện ích cao cấp.

Với lượng cư dân cực lớn đến từ 4 tòa chung cư của khu đô thị, các nhà đầu tư mua liền kề tại dự án sẽ tận dụng được nguồn khách hàng vô cùng dồi dào.

liền kề imperial plaza

Khu liền kề Imperial Plaza 360 Giải Phóng chỉ có duy nhất hơn 40 căn với kết cấu gọn gàng, sang trọng gồm 5 tầng, diện tích đất từ 101m2 đến 268 m2. Mặt tiền liền kề thương mại được tính toán thiết kế với bề ngang và diện tích vỉa hè hợp lý nhằm ưu tiên mục đích thương mại. Với mục tiêu tối ưu hóa không gian chức năng đa dạng, liền kề 360 Giải Phóng sẽ được bàn giao thô với mặt bằng để thông, giúp cho chủ sở hữu có thể tùy ý sáng tạo không gian kinh doanh đa dạng. Tầng trệt dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng, trong khi các tầng trên có thể được sử dụng làm không gian kinh doanh hoặc sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tư biệt lập lại rất thuận lợi để điều hành công việc mỗi ngày.

liền kề imperial plaza

 

Liên hệ tư vấn chi tiết và đăng kí tham quan dự án:

—————- Hotline: 096 802 5375 ——————

Xem thêm: Tiến độ xây dựng khu liền kề>>>

NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Vui lòng để lại Số điện thoại và lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho Quý khách tronng vòng 5 phút. Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *