Liền kề 360 Giải Phóng | CHUNG CƯ IMPERIAL PLAZA

Biệt thự Liền kề 360 Giải Phóng | IMPERIAL PLAZA

Biêt thự liền kề Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Khu liền kề imperial plaza 360 Giải Phóng nằm trong quần thể dự án tổng diện tích 3,7Ha bao gồm khu chung cư cao cấp 3 tòa 29 tầng IP1, IP2, IP3, khu tòa cánh hoa 35 tầng, khu trường học liên cấp phục vụ cư dân trong khu đô thị Imperial Plaza và hệ thống tiện ích cao cấp.

Với lượng cư dân cực lớn đến từ 4 tòa chung cư của khu đô thị, các nhà đầu tư mua liền kề tại dự án sẽ tận dụng được nguồn khách hàng vô cùng dồi dào.

liền kề 360 giải phóng

Khu biệt thự liền kề 360 Giải Phóng chỉ có duy nhất hơn 40 căn với kết cấu gọn gàng, sang trọng gồm 5 tầng, diện tích đất từ 101m2 đến 268 m2. Mặt tiền liền kề thương mại được tính toán thiết kế với bề ngang và diện tích vỉa hè hợp lý nhằm ưu tiên mục đích thương mại. Với mục tiêu tối ưu hóa không gian chức năng đa dạng, liền kề 360 Giải Phóng sẽ được bàn giao thô với mặt bằng để thông, giúp cho chủ sở hữu có thể tùy ý sáng tạo không gian kinh doanh đa dạng. Tầng trệt dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng, trong khi các tầng trên có thể được sử dụng làm không gian kinh doanh hoặc sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tư biệt lập lại rất thuận lợi để điều hành công việc mỗi ngày.

liền kề 360 giải phóng

Chính sách bán hàng biệt thự liền kề Imperial Plaza

1️⃣ Chính sách 1: lãi suất 0% trong 6 tháng cho 55% giá trị tiền đất

🎁Hỗ trợ toàn bộ tiền lãi phải trả cho PVCOMBANK trong 6 tháng tính từ ngày giải ngân đầu tiên cho số tiền vay tối đa dưới 55% giá trị tiền đất cho các khách hàng thanh toán 95% giá trị hợp đồng có sử dụng vốn vay từ Ngân hàng PVCOMBANK

2️⃣ Chính sách 2: Chiết khấu thanh toán sớm 95% giá trị tiền đất

🎁 Đối với khách hàng thanh toán ngay 95% giá trị tiền đất không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất được hưởng chiết khấu 5%/ tổng giá trị tiền đất.

3️⃣ Chính sách 3: Chiêt khấu thanh toán sớm 70% giá trị tiền đất

🎁 Đối với khách hàng thanh toán ngay 70% giá trị tiền đất không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất đưcọ hưởng chiết khấu 3,8%/ tổng giá trị tiền đất.

4️⃣ Chính sách 4: Đối với khách hàng thanh toán theo tiến độ bình thường thì sẽ không được nhận chiết khấu.

🎁🎁🎁 Quà tặng hấp dẫn: Tặng gói nội thất bếp Đông Dương trị giá 100.000.000 đồng cho tất cả các khách hàng ký hợp đồng và thanh toán đợt 1 trước ngày 30/12/2017.

 

Liên hệ tư vấn chi tiết và nhận bảng giá:

—————- Hotline: 096 244 9299 ——————

Xem thêm: Thông tin tòa cánh hoa và Shophouse>>>

NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Vui lòng để lại Số điện thoại và lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho Quý khách tronng vòng 5 phút. Trân trọng cảm ơn!

NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Vui lòng để lại Số điện thoại và lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho Quý khách tronng vòng 5 phút. Trân trọng cảm ơn!